Chào bác sĩ,tình trạng ngón tay cái của tôi không cử động được bình thường.Cố gập ngón tay nhưng không được vì đau ở trong xương.Tôi đã đi chụp x-quang nhưng không thấy gì bất thường.Bác sĩ nói tôi bị thoái hóa khớp,cho thuốc về uống đã 5-6 tháng nay rồi mà không khỏi.Tôi xin hỏi bác sĩ ngón tay tôi bị làm sao và điều trị như thế nào?Xin chân thành cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh X quang chỉ hỗ trợ chẩn đoán về xương,bạn có thể chụp lại đơn thuốc bạn đã sử dụng mấy tháng nay không?có thể bạn có vấn đề về khớp hoặc dây chằng,vì vậy bạn hãy đi tái khám lại tại khoa cơ xương khớp thử nhé. Thân ái