Xin chào bác sĩ,dạ khối u khi duỗi thẳng tay thì k thấy sưng nhưng khi cháu gấp tay lại mới thấy u lên ạ,khối i khi cháu đè mạnh thì di đọbg qua về như sợi gân bị phình lên ạ,đè lâu thì xuất hiện cảm giác đau và nóng phần u đó,cháu đau nhức khắp cơ thể ạ,đau nhói chổ này đứn chổ kia k cố định và trong ngày k phân biệt ngày hay đêm ạ
Trả lời:
Chào cháu, theo như mô tả của cháu thì cháu phải đến bệnh viện để làm các xét nghiệm cần thiết giúp ích cho việc chẩn đoán và điều trị. Vì các dấu hiệu đau của các bệnh ung thư thời kỳ đầu cũng rất mơ hồ. Cháu nên khám ở ngoại khoa và chuyên khoa cơ xương khớp. Chúc cháu sớm cố gắng thu xếp thời gian để được điều trị tốt nhất, tránh tình trạng hoang mang kéo dài như hiện tại, ảnh hưởng đến sức khỏe và công tác của cháu.