chào bác sĩ em năm nay 33 tuổi,chơi thể thao bị đau vùng ngực bên phải e đi khám siêu âm thì bác sĩ bảo(gan,thận,ruột) không có gì bất thường chuẩn đoán bị thần kinh liên sườn thời gian gần đây e thấy đau âm ỉ và lâu hơn theo bác sĩ e cần khám gì nữa không ạ? e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, đau ngực sau chơi thể thao thường là do bị căng dãn cơ quá mức. Bạn nên nghỉ ngơi mới nhanh khỏi. Nếu không đỡ thì bạn nên chụp xquang ngực để đánh giá thêm. Chúc bạn mau khỏe nhé