chào bs e năm nay 21t dạo gần đây e hay bị khó thở nhẹ thi thoảng hít sâu có cảm giác đau bên ngực trái sau xương ức và đau lưng trái mỗi khi nghiêng người tiền sử bệnh e có bị viêm họng hạt mạn tính cách đây 3 năm hiện tại vẫn còn cảm giác vướng ở cổ họng và e thấy triệu trứng hầu như là ở nửa người bên trái còn bên phải lại không có vấn về gì đây có thể là triệu chứng của những bệnh gì ạ thưa bs e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Với triệu chứng em mô tả cần phải chụp x quang phổi kiểm tra xem vấn đề gì không rồi mới có hướng xử trí cụ thể . Cần loại trừ tràn dịch ở màng phổi. Chúc em sức khỏe tốt.