Mình làm Nam, năm nay 21 tuổi, có 1 đợt tầm năm ngoái mình đang đi đạp xe thì đột nhiên bị đau vùng ngực trái, nhức từ ngực đến tận phần cánh gà, phần lưng xô bên trái luôn, thậm chí hít thở mạnh cũng đau, đến mức mà mình kh thể nằm nghiêng sang bên trái được mà phải ngủ ngửa hoặc nghiêng sang phải! Mình cứ bị như thế tầm gần 1 tuần thì hiện tượng đau hết dần và từ lúc đấy đến h chưa bị lại lần nào! Nhờ các bác sĩ tư vấn cho mình xem có phải bệnh về tim mạch kh ạ? Tại bản thân minh từ bé đến lớn cũng kh mắc bệnh gì về tim mạch nên cũng thấy khá lo! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, bạn có khó thở hay triệu chứng ợ hơi ợ chua không? Bạn nên đến chuyên khoa tim mạch để khám và loại trừ nguyên nhân bệnh lý tim mạch nha. Triệu chứng của bạn hiện chưa điển hình bệnh lý tim mạch, bạn cần làm thêm một số xét nghiệm để loại trừ. Chúc bạn nhiều sức khỏe!