xin chào bác sĩ cháu là nữ 19t vài ngày trước em có leo núi trong lúc leo thì tim có nhói lên 2 lần rồi thôi sau đó về nhà không sao nhưng đến tối nay thì tim lại đau thắt khi cử động hay thây đổi tư thế ngồi đến bây giờ vẫn chưa hết bác sĩ cho em hỏi đây có phải là vấn đề gặp phải khi vận động quá sức không ạ? em có cần đến bệnh viện khám không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, trước giờ bạn có điều trị bệnh lý gì không và có bệnh lý tim mạch hay bệnh lý dạ dày không? Bạn đau như thế nào, cơn đau kéo dài bao lâu và có khó thở kèm theo không? Bạn nên đến chuyên khoa tim mạch để khám và tư vấn , chẩn đoán bệnh nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!