Em chào bác sĩ, em là Linh, gt nữ, 30 tuổi. Khoảng mấy tháng nay, thi thoảng e có dấu hiệu đau tức giữa ngực (không lệch về bên nào) đặc biệt khi thay đổi tư thế. Tần suất khoảng 1-2 lần/ tháng. Ngoài ra không có biểu hiện sức khoẻ gì khác. Em xin hỏi bác sĩ đó là dấu hiệu của bệnh gì không ạ? Nếu cần đi khám thì e khám chuyên khoa gì ạ? Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
triệu chứng của bạn có thể gặp trong các trường hơp đau liên sườn viêm khớp ức sườn thiếu máu cơ tim bệnh lý về hô hấp, lồng ngực trào ngược dạ dày thực quản tăng lipid máu bạn cứ đi khám bs cho cho bạn chụp xquang tim phổi, điện tâm đồ và các xét nghiệm khác