chào bác sĩ tôi hiện tại 52 tuổi, tôi bị đau nhức chân từ đầu gối xuống bàn chân, hiện tại bây giờ thì cõ giãn mạch máu nhiều và bị sưng tấy chân lên, không biết triệu chứng như trên là bị gì ạ. mong được câu trả lời sớm từ bác sĩ. xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bác, hiện bác bị đau nhức 1 hay 2 chân ạ? Ở tuổi của bác đau tê chân có nhiều nguyên nhân có thể do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, dãn tĩnh mạch chi dưới. Hình ảnh bác cung cấp là do dãn tĩnh mạch chi dưới. Bác nên đến chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và điều trị tình trạng đau tê ổn nhé. Chúc bác nhiều sức khỏe!