Bác sĩ ơi làm ơn cho tôi hỏi Tôi bị đau nhói ở ngực trái. Không thường xuyên lắm. Mỗi lần đau kéo dài khoản 15-30 phút xong tự hết. Vậy đó là chịu chứng của bệnh gì. Có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn Lúc bạn bị đau thì trước đó có làm gì gắng sức hay không? hay là bạn bị đau cả lúc nghỉ ngơi,tình trạng này diễn ra bao lâu rồi?bạn có các triệu chứng như ho sốt, hít sâu vào có đau hơn không?bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái