Tôi vừa qua có bị lói tim và xây xẩm chóng mặt. Tôi có đi siêu âm tim và đo điện não đồ thì được bác sĩ (phòng mạch tư) cho biết nghi bệnh tim do thiếu máu cục bộ và não có biểu hiện teo não và nhũn não. Máu không đủ để bơm lên não nên ứ đọng trên não.Xin hỏi chẩn đoán như vậy có đúng không?
Trả lời:
Chào chị Để biết bác sỹ có chẩn đoán đúng hay không mà không được khám bệnh nhân thì tôi nghĩ là khó có thể làm được :) Hiện nay tất cả xét nghiệm cận lâ sàng là biện pháp bổ sung hỗ trợ thăm khám trực tiếp chứ ko phải để chẩn đoán được chính xác. Chị có thể chọn bác sỹ uy tín và có chuyên môn cao để khám và đánh giá lại