Bác sĩ ơi sáng nay bố e dạy sớm làm hàng thì tự nhiên đầu óc choáng váng rồi ngã ngưa ra không cử động đc may mà 1 lúc sau bật dạy đc giống nhu có ai đỡ. Bác sĩ cho em hỏi đây phải tai biến mạch máu não ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ trước giờ ba của bạn có bao giờ xảy ra tình trạng tương tự không? và bác có bệnh lý gì đang điều trị không? ba của bạn có bị yếu tay chân, nói ngọng, nuốt khó không? Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng trên: cơ thiếu máu não thoáng qua, bệnh lý mạch máu não, rối loạn chức năng tiền đình ... Và đây có thể là triệu chứng báo hiệu của nhiêu bệnh lý khác.. Do đó bạn nên đưa ba đi khám tổng quát để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé.