Xin chào bác sĩ, dạo này cháu rất hay bị đau ngực bên trái, cảm giác cứ đau nhói rồi hết. Kèm theo hiện tg đau nửa đầu, chóng mặt. Cháu có hỏi lần trc bác sĩ nói cháu có hiện tượng thiếu máu đi xét nghiệm máu. Vậy hiện tượng đau nhói ở tim là sao ah. Cháu cần đi kiểm tra những gì ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Trường hợp của cháu tốt nhất cháu nên đi đến bệnh viện khám Nội khoa để các bác sĩ cho làm cận lâm sàng ( như: điện tâm đồ, siêu âm tim, x-quang tim phổi, xét nghiệm máu...) để có chuẩn đoán chính xác và điều trị có kết quả tốt. Chúc mau khoẻ !