Xin chào bác sĩ, chau hay bi dau nua vung dau ben trai co sao khong a
Trả lời:
Chào bạn! Đau vùng nửa đầu bên trái có rất nhiều nguyên nhân, có thể do nhiễm siêu vi, viêm xoang, rối loạn tiền đình, đau đầu căng cơ, hay đau đầu Migraine....các bệnh lý thần kinh trung ương. Tùy mỗi nguyên nhân mà có những biểu hiện khác nhau. Nếu tình trạng đau đầu này nhiều, dữ dội, kéo dài ảnh hưởng tới công việc hằng ngày , bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nội thần kinh để khám làm thêm các khảo sát để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.