Xin chào bác sĩ, tôi hiện tại bị đau dạ dày và viêm khớp gối. Thuốc chữa khớp hiện tại tôi đang dùng khiến tôi bị đau dạ dày nặng hơn mặc dù đã có thuốc dạ dày đi kèm. Theo bác sỹ có nên tạm dừng thuốc trị khớp hiện tại không và nên xử lý thế nào
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc khớp thường có tác dụng phụ gây đau dạ dày. Nếu hiện tại, khớp của bạn đã đỡ và ổn định hơn thì bạn nên tạm dừng và điều trị thuốc dạ dày cho dứt điểm. Sau đấy bạn có thể dùng Tinh nghệ + Mật ong để hỗ trợ điều trị bệnh Dạ dày. Nếu sau này dạ dày ổn định lại, bạn có thể tiếp tục sử dụng thuốc điều trị khớp và nên uống ngay sau bữa ăn để khỏi ảnh hưởng đên dạ dày. Thân mến.