Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 22 tuổi có tập gym đi làm Từ sáng tới tối nhưng tối rất khó ngủ . Len công ty giờ nghĩ trưa thì ngủ rát ngon. Mong bác sĩ tư vấn dùm tôi
Trả lời:
Chào bạn ! Liệu gần đây bạn có căng thẳng công việc, hay đang lo lắng điều gì không? khi tâm lý bất ổn thì giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng. Nếu công việc, mối quan hệ của bạn vẫn bình thường, nhưng mất ngủ vẫn diễn ra, kéo dài thì bạn nên đi khám bác sĩ chuyên về thần kinh - tâm thần để được khám và tìm nguyên nhân cụ thể nhé. Thân ái.