Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ , e là nam , 20t , e bị đau lưng vùng thắt lưng , cúi xuống , ưỡn ra đều đau, đứng lâu cũng đau , với lại nước tiểu của e có bọt, bác sĩ cho e hỏi liệu e có bị thận không
Trả lời:
chào bạn Với các thông tin bạn đưa ra thì chưa thể khẳng định 100% tình trạng của bạn là gì. Đau lưng có thể nằm trong tổn thương cơ, phần mềm thắt lưng, tổn thương cột sống. dây thần kinh... Cũng có thể là 1 chỉ điểm trong bệnh thận. bạn nên đi khám làm xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng để xác định tình trạng giúp yên tâm hơn và điều trị sớm khi cần thiết. Thân mến