chào bác sĩ, cho e hỏi bài tập ghế xoay nào áp dụng hiệu quả cho người bị thoái hóa đốt sống lưng nhẹ ở đốt D4, e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, thoái hóa là quá trình tự nhiên, không có bài tập nào chữa được thoái hóa. Các bài tập hiện nay là giảm đau lưng cho người đau lưng. Để hạn chế đau lưng bạn không nên ngồi quá lâu, tránh mang vác vật nặng sai tư thế.