Cháu bị rách độ 1,2 sụn chêm trong và sụn chêm ngoài Tràn dịch khớp gối 9mm Phù nề nhẹ dây chằng chéo trước Phù nề nhẹ khoang mỡ Hoffa Thì hướng điều trị sẽ như thế nào ạ,. Xin bác sỹ tư vấn hộ
Trả lời:
Chào cháu, thông thường trong giai đoạn cấp là 1 tháng đầu tiên, cháu nghỉ ngơi,bất động, dùng thuốc chống viêm, giảm đau, giảm nề. Sau 1 tháng chụp lại khớp gối để cân nhắc chỉ định phẫu thuật nhé.