Chào bác sĩ e bị đau lưng dưới bên trái gần mông, ê lang xuống chân trái, ngồi làm việc thì sẽ bị ê , tối ngủ cũng thường ê, em bị đau cả tháng r, chụp xquang thì bình thường, e có đi khám thì bs chẩn đoán bình thường kê cho e liều tatanol với vtm 3B. Không biết e có bị gì không do e đọc trên mạng thì có dấu hiệu bị thận nên e lo lắm. Em cảm ơn bs đã đọc
Trả lời:
Chào bạn, qua lời mô tả của bạn thì giống với đau dây thần kinh tọa do thoái hóa hoặc thoát vị đĩa đêm hơn. Hai bệnh đó đều không quá nguy hiểm. Bệnh thận thường không có triệu chứng như vậy đâu bạn. Bạn nên tới gặp bác sĩ cơ xương khớp để được tư vấn điều trị