Dạo gần đây 2 vùng bên thái dương và tai của em cảm giác như mạch máu căng cứng lên nhất là lúc thức khuya hoặc làm việc căng thẳng. vùng tai bên phải căng hơn bên trái. Cho em hỏi có vấn đề gì không ạ? em có cần đi khám hay uống thuốc gì không?
Trả lời:
Chào bạn. Đây có thể là tình trạng đau đầu căng cơ. Bạn nên thư giãn, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, dùng paracetamol nếu đau quá mức.