CHÀO BÁC SĨ Ạ . EM NĂM NAY 20t . Tháng trước em có đi khám và đc bsi kluan bị rối loạn tiền đình và rối loạn lo âu ạ . triệu chứng của em là hoa mắt chóng mắt và tay chân buồn bực kiểu khó chịu ạ ! em có đc kê thuốc về uống và hơn 1 tuần nay sau khi sử dụng hết thuốc có giảm chút và rối nó lại tại lại ạ ! lần này nó thêm bị nhức nhức buồn đầu sau gáy và thái dương và lại tiếp tục tay chân buồn bực ko muốn hoạt động e và đầu óc ko tập chung được việc gì cả ngày cứ mệt mỏi khó chịu ngủ đủ giấc vẫn buồn ngủ em có mua lại thuốc theo toa cũ nhưng uống ko giảm . thì xin hỏi bác sĩ liệu e có bị thêm bệnh gì ko ạ và liệu nên cần bổ sung gì thêm ko ạ chứ người cả ngày cứ ntn e ko sống nổi mất ạ !
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn là một dạng rối loạn tâm thần hay gặp. Nên kết hợp điều trị thuốc như: sertralin, citalopram, kết hợp với tâm lý liệu pháp như thư giãn nghỉ ngơi, tránh căng thẳng. Nếu cải thiện chậm thì nên gặp chuyên gia tâm thần để đánh giá theo dõi sát