em nữ 15 tuổi hiện tại e đang gặp vấn đề teo cơ đùi bên chân trái và dáng đi bị khập khiễng bị từ mấy tháng trước em không biết vì không có dấu hiệu và em mới bị tái phát được 4 hôm thì em bị đau nóng rát khó chịu chân từng lúc giật cơ ở đùi và dưới cơ chân em đi khám ở huyện thì bảo viêm đa thần kinh chân trái và phải lên đa khoa tỉnh thì chụp xquang chân trái với xét nghiệm máu lắng và siêu âm háng trái thì không ra hiện kết quả hay hiện tưởng bị làm sao và giờ em đang đau hông 2 bên khi nằm khi đứng khi ngồi mấy ngày trước chân trái thì chưa nhỏ rõ và bây giờ cũng teo cơ đùi nhỏ xuống và hôm nay bác sĩ bảo e bị viêm gối phải kê thuốc uống nếu bị teo cơ đùi mà uống sai thuốc có sao không ạ và bác sĩ biết em bị sao không ạ giải thích cho e với camon bsi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, theo như lời bạn mô tả thì cơ đùi trái teo nhanh kèm theo đau vùng hông, lưng. Bệnh này có thể là do thoát vị đĩa đệm gây chèn ép rễ thần kinh và gây teo, hoặc là tình trạng viêm cơ. Nếu thấy chưa ổn bạn nên tái khám tuyến cao hơn. Câu hỏi về uống sai thuốc khi teo cơ đùi thì phải dựa vào loại thuốc và chẩn đoán bệnh hiện tại của bạn