Em là nữ, hiện 24 tuổi Em thường xuyên bị đau đầu, đau cổ vai gáy. Rất hay mệt mỏi, thiếu năng lượng. Khó tập trung để làm một việc gì đó. Xin bác sĩ cho em lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn thường là do bạn ngồi làm việc quá lâu gây mỏi cổ vai hoặc do áp lực công việc, gia đình, ngủ ít. Bạn giải quyết tốt các vấn đề đó thì tình trạng sẽ cải thiện nhé