chào các Bác sĩ. Tôi bị một vấn đề ở đầu gối (vòng tròn ảnh). Tôi thường xuyên chơi thể thao (đặc biệt là bóng đá) nên khi tôi chơi thường dùng băng cuốn đầu gối nên đá rất bình thường, nhưng ở nhà thì đi lại nó k được thật chân, mà ấn vào chỗ đầu gối đấy thì bị đau. các bác sĩ chuẩn đoán hộ tôi xem tôi đang gặp vấn đề gì ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, trong trường hợp của bạn thì nên đi chụp cộng hưởng từ khớp gối. Vì có rất nhiều loại tổn thương bên trong gối mà thăm khám không đánh giá được như rách dây chằng, rách sụn chêm.....nên bạn cần phải đi chụp cộng hưởng từ khớp gối mới đánh giá hết ạ