Xin Chào Bác sĩ, Vợ em năm nay 29 tuổi ,cách đây gần 2 tuần sau một cơn mưa to. ngủ dậy thì khớp gối bàn chân phải bị đau nhức. đến nay vẫn chưa thấy khỏi mà còn bị đau thêm. từ trước đến nay chưa bao giờ bị tình trạng này. mong nhận được sự hồi đáp của Bác sĩ, em xin chân thành cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Với tình trạng đau nhức khớp gối cần kết hợp thêm siêu âm, x quang khớp và chỉ số viêm để xem có hiện tượng viêm khớp không. khi đó mới có kết luận nguyên nhân và dùng thuốc phù hợp. Chúc em sức khỏe tốt.