bác sĩ tư vấn giúp tôi năm nay 44 tuổi là nam giới thường hay bị đau nửa đầu bên trái. tôi Đọc báo thấy có công nghệ dùng từ trường xuyên sọ để chữa Đau đầu ở bệnh viện Tâm Anh. bác sĩ cho hỏi ngoài bệnh viện Tâm Anh thì ở những bệnh viện nào ở thành phố Hồ Chí Minh có công nghệ này? chi phí chữa có đắt không? và có hiệu quả không? Xin cảm ơn các bác sĩ chúc các bác sĩ sức khỏe.
Trả lời:
Chào bác. Hiện tại kĩ thuật từ trường xuyên sọ là kĩ thuật mới triển khai. Bác sĩ cũng không biết thông tin về các cơ sở khác và chi phí đâu ạ. Việc hiệu quả còn tùy vào chẩn đoán của bác. Nếu là đau đầu vô căn thì phương pháp này có hiệu quả nhưng cũng không phải tuyệt đối đâu ạ.