chào bs e năm nay 21t có triệu chứng khó thở và đau lưng mỗi khi xoay người và mỏi bả vai đi khám bs kết luộn là e bị đau đây thần kinh liên sườn và đã kê đơn thuốc nhưng uống thuốc 2 tuần nay e vẫn kh khỏi triệu chứng chỉ giảm nhẹ
Trả lời:
Chào bạn. Khó thở là một triệu chứng nguy hiểm, đồng thời đau vai và lưng cần khai thác nhiều tính chất hơn nữa. Bạn nên tới tuyến cao hơn để khám và đánh giá thêm. Cảm ơn bạn