Dạ em là nữ, 18 tuổi. Hôm qua em có xảy ra va chạm, vai và cánh tay phải va chạm mạnh với mặt đường. Khuỷu tay phải có vết bầm nhỏ, không rõ, ấn vào đau. Đến sáng hôm nay Cả hai bên vai và cánh tay đều xuất hiện trạng thái đau nhức, mọi cử động đều thấy đau. Chưa dùng thuốc hay bất kì biện pháp giảm đau nào. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Sau khi ngã em vẫn nên chụp x quang kiểm tra cho yên tâm. Nếu không gãy xương thì chỉ cần chườm mát bằng nước đá sẽ ổn. Chúc em sức khỏe tốt.