Xin chào Bác Sĩ Em có một vết trầy ở chân do tai nạn xe Tuần đầu thì chỗ trầy có nhức do em hay nằm ngủ úp chân xuống nhưng sau 2 tuần thì không còn nhức nữa Đến hơn 1 tháng thì phần da này dần đen lại không biết có bị gì không ạ. Mong được Bác Sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn là một tình trạng tụ máu tại mắt cá chân. Bạn tiếp tục theo dõi, vết máu tụ sữ dần tan ra và hết. Bạn yên tâm nhé