Tôi tên là Trần Văn Mỹ , sinh năm 1957 (nam). xin hỏi bác sĩ mới trưa nay nằm dậy khớp gối chân bên trái bị đau (không xưng) đi lại khó khăn. Vậy bs cho được hỏi uống thuốc gì bớt đau bs .
Trả lời:
Chào bạn, Khớp gối bị đau có thể là do thoái hoá khớp hoặc gai khớp hoặc dây chằng. Cần đăng ký khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để được hỗ trợ và điều trị toàn diện. Trân trọng