Bác sĩ cho em hỏi là Hôm nay em tập hít đất , lúc đầu em tập thì em để lưng thẳng , em tập hít đất được 35 cái thì em thấy em không còn đủ sức lực để hít đất tiếp nên em cố gắng hít đất được 40 cái , nhưng mà em để lưng hơi bị cong xuống vì không còn đủ sức lực , mới đầu em tập em để lưng thẳng để tập , nhưng về sau em tập em để lưng cong xuống vì không còn đủ sức lực để tập tiếp , vậy có tốt không
Trả lời:
Chào bạn, Khi tập lưng cần phải thẳng, hợp với tư thế tập luyện. Khi bạn tập sai tư thế lâu dần sẽ ảnh hưởng tới cột sống là đều không tốt cho về sau. Trân trọng