Tôi nam giới, năm nay 53 tuổi, hiện tôi đang bị hội chứng cổ tay (hẹp ống cổ tay); đã đi khám, uống và chích thuốc điều trị.. Tuy nhiên bệnh tình vẫn không thuyên giảm, Bác sĩ có hẹn nhập viện để phẩu thuật; bản thân lại không có thời gian để nhập viện và chờ phẩu thuật... Mong Bác sĩ tư vấn thêm giúp, cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng hội chứng ống cổ tay hết triệt để thường sẽ phẫu thuật. Do đó nếu điều trị y học cổ truyền mà không cải thiện thì nên phẫu thuật. Trân trọng