bác sĩ cho cháu hỏi,4-5 ngày nay khi ngủ dậy cháu cứ có cảm giác tê 2 vị trí chổ tay cháu chỉ ( dưới 2 ngực), không biết có thể là bị gì ạ, cháu đi siêu âm trước đó 2 tuần thi không thấy gì ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu em siêu âm không vấn đề thì khá yên tâm. Hiện tại lúc ngủ dậy mới tê hay tê cả ngày em. Cảm giác tê của em là 2 bên. Em có thể sử dụng vitamin 3 B kèm thuốc giảm đau chống viêm xem. Ở vị trí này tê rất khó định danh bệnh. Em nên dùng thuốc 1 tuần xem ổn không. Chúc em sức khỏe tốt.