Em chào bác sỉ em tên hoàng 30t em vài hôm nay có triệu chứng đau sưng ở ngón chân cái bên phải có cảm giác tê đau và sưng lên hơi đỏ vậy bác sỉ có thể chuẩn đoán bệnh em là bệnh thế nào ạ cách chữa thế nào ạ em cảm ơn bác sỉ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với sưng đau vị trí này như bạn mô tả nghĩ đến viêm khớp và có thể là Gout. Bạn nên đi xét nghiệm acid uric nhé. Khi đó bác sỹ sẽ đánh giá chính xác hơn. Chúc bạn sức khỏe tốt.