Bác Sĩ cho em hỏi là nếu mà ngồi nhiều, ít vận động có gây ra nhức mỏi chân, vậy đi qua đi lại nhiều mà không ngồi có gây ra nhức mỏi chân không, Cã ngày nay em đi qua đi lại nhiều, em thấy chân em nhức mỏi vì sao ạ
Trả lời:
Chào em. Khi em ít vận động sẽ thường gây cảm giác uể oải, có thể nhức chân. Em nên vận động và xoa bóp tránh mỏi chân Chúc em sức khỏe tốt.