bác sĩ ơi e bị đau xương ức, các xương sườn trước ngực vs xương sườn sau lưng ạ. e đo điện tâm đồ, chụp xquang ngực bình thường ạ. vậy có khả năng e bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào em. Hiện tại các xương sườn bình thường và điện tim binh thường thì nguyên nhân từ xương và tim ít nghĩ đến. Có thể đau thần kinh liên sườn cũng biểu hiện như bạn mô tả. Bạn nên dùng thuốc chống viêm giảm đau. Chúc bạn sức khỏe tốt.