e 19 tuổi bữa trước em có hỏi em bị đau nửa đầu sau gáy kèm theo nhức 1 bên mắt kéo dài 2 đến 3 tháng không khỏi e có chụp x quang cột sống cổ và mri sọ não nhưng bác sĩ lại không phát hiện bệnh gì bệnh đau nửa đầu của em không biết có phải do cột sống cổ gáy đau lan lên đầu không nhưng mỗi khi ngủ dậy sáng dậy thì hết đau cơn đau đầu lại tái phát khi đứng lâu hoặc ngồi lâu trên 1 chỗ thường thì tái phát vào buổi trưa kéo dài đến tối sáng ngủ dậy thì lại hết nhưng mỗi buổi sáng e uống 1 gói cà phê thì cơn đau lại hết còn không uống thì đau kinh khủng chắc bệnh em liên quan đến bệnh thiếu máu não mong bác sĩ đã tư vấn giúp em hồi hôm trước tư vấn lại giúp em với ạ tên bác sĩ là Hồ Minh Tâm và định hướng cho em con đường chữa trị hiệu quả do căn bệnh này như bác sĩ đã nói ạ em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em. Mình là bác sĩ tư vấn cho bạn. Bạn có thể chat với bác sĩ để tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe tốt.