xin hỏi các bác sỹ chuyên khoa xương khớp cháu đi chụp MRI chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm mà trường bệnh của cháu bị tê chân và buồn mỏi tay chân thì trường hợp bệnh của cháu đến giai đoạn nào rồi ạ có nặng ko cháu đi tập vltl rồi mà chân tay cứ mỏi nhừ hết
Trả lời:
Chào bạn . Hình ảnh của bạn là thoát vị đĩa đệm rõ rồi. Mức độ nặng nhẹ phụ thuộc vào các triệu chứng của bạn. Các triệu chứng tê chân là thường gặp ở hầu hết bệnh nhân có thoát vị đĩa đệm. Mức độ nặng là khi bạn hạn chế vận động tay chân, còn khi vận động bình thường thì vẫn đang giai đoạn sớm. Bạn có thể điều trị châm cứu và tiêm thuốc vào vị trí thoát vị ở cơ sở chuyên khoa thần kinh hay xương khớp. Chúc bạn sức khỏe tốt.