lòng bàn chân con có cái gì cứ đâm đâm vào ý con không biết bị gì nữa
Trả lời:
Chào bạn! Qua câu hỏi của bạn thì có một trong hai vấn đề đang xảy ra: 1. Có thể có dị vật trong lòng bàn chân lúc bạn đi chân trần. Nếu như vậy thì sẽ có vị trí sưng tấy, nếu để lâu có thể thành khối abcess( khối mủ). 2. Có thể có do rồi loạn dị cảm được gây ra từ một tổn thương thần kinh ( thường gặp trong bệnh lý thần kinh tọa ) hoặc có một tổn thương bệnh lý tại chỗ lòng bàn chân. Để có thể xác định rõ hơn thì bạn có thể cung cấp thêm thông tin: thời gian bị từ lúc nào, tình trạng vận động hiện tại của bàn chân, cảm giác khó chịu liên tục hay thỉnh thoảng?, bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để có thể nhận thêm tư vấn.