xin chào bác sĩ, Em thấy phần xương ở lưng lồi lên giống bệnh cong vẹo cột sống. Cách đây 3-4 tháng em có chụp ảnh thì không thấy phần lồi lên này. Em có bị cong vẹo cột sống, hay bệnh lý khác ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Hình ảnh cột sống của bạn không bị cong vẹo. Chỗ vị trí bạn mô tả là của xương đòn và xương bả vai. Cần phải sờ mới rõ tổn thương hay bình thường được bạn. Bạn có thể thăm khám ở chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Chúc bạn sức khỏe tốt.