đau nửa đầu kéo dài suốt 30 ngày ngày nào cũng đau uống cà phê thì hết cơn đau mãn tính 2 năm trời rồi ạ vậy là con phải chịu căn bệnh này suốt đời hả bác sĩ ơi con mới 19 tuổi mà đã bị đau như thế này rồi còn cả tương lai phía sau nữa ạ chữa biết bao nhiêu là tiền nhưng k khỏi ngày nào con cũng đau con chịu không nổi con rầu con buồn quá bác sĩ ơi bác giúp con với huhu
Trả lời:
Chào bạn, Cơn đau nữa đầu do nguyên nhiều nguyên nhân, hoặc tổn thương ở não thực thể do túi phình hay dị dạng mạch máu hoặc đơn giản chỉ là cơn Migrain. Do đó muốn tìm nguyên nhân và làm sáng tỏ có thể chụp MRI sọ não.