Tôi bị đau chân trái Việc này trước đây thi thoảng bị 1 lúc rồi đỡ Cách đây 1 tháng ngày 30/3 tôi có đi kiểm tra xác bong gân căn cổ chân. Sau đó uống thuốc vài ngày khỏi. 3 tuần sau tôi bị lại nặng hơn ngày 21/4, tiếp tục uống thuốc vài ngày khỏi. ngày 29/4 thấy đau nhẹ, tôi mua thuốc theo đơn cũ, sau đó đỡ. ngày 8/5 đi khám xác định bị gút, tôi đang uống thuốc được 3 ngày, thấy ko chuyển biến. hiện tại không quá đau, vẫn di chuyển chân trái ko dẫm mạnh đi chậm nhẹ nhàng thì được. có hiện tượng gân nổi lên khoảng 5cm. vui lòng tư vấn thêm.
Trả lời:
Chào bạn! Để xác định bị Gout hay không, cần làm thêm xét nghiệm uric máu, bạn nên đi khám bs nội cơ xương khớp để được tư vấn và điều trị Gout phù hợp Thân mến