Chào bác sĩ. Năm nay tôi 33 tuổi, tôi bị tăng tiết mồ hôi tay chân quá mức ( mồ hôi nhỏ giọt). Năm tôi 16 tuổi (2005) tôi đã đi cắt hạch giao cảm tại bệnh viện Bạch Mai và đã khỏi ở tay, giờ tôi muốn điều trị thêm ở chân thì bệnh viện nào ở miền bắc thực hiện được ạ. Mong bác sĩ chỉ giúp. Tôi xin chân thành cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Về tình trạng này bạn nên tái khám để bs có tư vấn và chỉ định phẫu thuật nếu có. bạn có thể khám ở bv bạch mai, việt đức. Thân mến