e 20 tuổi bác sĩ cho em hỏi em bị đau cổ gáy nhất là bên phải mỗi khi quay qua quay lại ngước lên ngước xuống là đau cơn đau kéo dài 2 năm nay rồi e có đi khám nhiều lần chụp x quang nhưng bác sĩ không phát hiện gì cho thuốc về uống nhưng vẫn không khỏi cơn đau có kèm theo cơn đau nửa đầu từ sau gáy lan lên rất khó chịu làm cho em mệt mỏi trong công việc và học tập ạ vậy bác sĩ cho em hỏi nên điều Trị và chuẩn đoán bằng phương pháp nào thì có thể phát hiện ra bệnh ạ chứ cơn đau cứ kéo dài làm cho em trầm cảm lun ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! với tình trạng của bạn, bạn nên di khám bs nội cơ xương khớp, xin chỉ định MRI cột sống cổ, xem mình có bị thoái hoái hay thoát vị cột sống cổ gì không? chúc bạn sớm bình phục! Thân mến