em ten phung 20 tuoi em bi tai nan giao thong bac si chan doan gãy đầu dưới xương quay tay phải em co nên phẫu thuật không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu vấn đề gãy xương gây biến dạng phức tạp, nhiều mảnh xương hoặc di lệch nhiều thì sẽ được phẫu thuật, còn không bị di lệch, biến dạng nhiều thì có thể bó bột. Bạn đi khám bs ngoại chấn thương sẽ đánh giá trực tiếp mới rõ được, Thân mến