bác sĩ cho e hỏi e 30t hay bị tê chân tay khi đưa lên cao có khi còn bị chụột rút là do sao ạ. e giờ bác sĩ tư vấn chẩn đoán giúo e cái
Trả lời:
CHÀO BẠN! KHÔNG BIẾT TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC CỦA BẠN THẾ NÀO? CÓ HOẠT ĐỘNG TAY NHIỀU KHÔNG NHƯ LAO ĐỘNG CHÂN TAY, GÕ VI TÍNH....NẾU CÓ THÌ BẠN NÊN THƯ GIÃN 30PHÚT _1 TIẾNG TẦM 5-10 PHÚT THÌ TÌNH TRẠNG ĐÓ SẼ ĐỠ. THÂN MẾN