Hôm qua em đi khám em khám cho em bé gần tới nhà bị tong xe em đi em đi phòng khám y tế Vĩnh Lộc để chụp X quang như vậy I kết quả bị gì vậy bác
Trả lời:
Chào bạn, phim chụp Xquang thường có một tờ kết quả đi kèm nha, bạn tham khảo kết quả ở đó. Hiện tại phim bạn để như này tôi không đánh giá được tổn thương (nếu có). Nếu bạn có triệu chứng đau buốt hoặc triệu chứng gì khó chịu bẹn nên đến chuyên khoa chấn thương để được hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ!