Em là nam năm nay 20 tuổi. Thường bị đau đầu mỗi khi tức giận, cáu gắt. Mỗi lần đau thì em có uống thuốc giảm đau, thuốc hỗ trợ tuần hoàn não 1-2 ngày thì khỏi. Cho em hỏi triệu chứng đau như vậy là dấu hiệu bệnh gì, có nguy hiễm gì không ạ. Em cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn là đau đầu do stress. Bạn nên thư giãn, tìm cách giải toả stress hoặc sử dụng giảm đau (đúng liều) để giảm cơn đau nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!