Chào bác sĩ, e năm nay 28t, gần đây 2th, e bị khó ngủ, r tiếp theo là có triệu chứng đau mỏi vai gáy, đau bên phải, ngủ dậy là thấy phần vai nặng đau, và thấy thêm tay chân bên trái tê bì, như có kiến bò, đầu óc thì lâng lâng, lâu lâu bị nhức đầu, em cảm giác máu lưu thông k đều làm ng rất khó chịu, e có đi khám bác sĩ, cho đơn thuốc nhưng vẫn k thấy giảm.Xin bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn đã đi khám bs và điều trị thuốc rồi bạn vẫn không đỡ các triệu chứng bạn có thể đến các trung tâm châm cứu của y học dân tộc để khám và điều trị bằng châm cứu nhé. Trân trọng