giờ ngón chân nó bị quẹo xuống giờ làm sao để đo bình thường ạ ngón chân bị mất ngân dưới rồi ạ mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn bị tổn thương khá lớn và giờ đã liền sẹo, với tổn thương ngón cái bàn chân thì ít ảnh hưởng đến chức năng vận động, bạn không cần lo lắng gì đâu bạn nhé! Ngoài ra bạn có thể đi một vài đợt tại trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để giúp cải thiện hơn về khả năng vận động cũng như hình thái của ngón chân cái. Nhìn chung bạn không cần lo lắng gì cả vì chức năng vận động của đùi, cẳng, bàn chân không bị ảnh hưởng và hầu như không ảnh hưởng đến công việc. Trân trọng